Học bổng Quỹ GE

Quỹ GE là một tổ chức từ thiện của Tập đoàn General Electric. Chương trình học bổng nhằm mục đích hỗ trợ tài chính cho các sinh viên xuất sắc có hoàn cảnh khó khan hiện đang theo học các ngành kinh tế, kĩ thuật và khoa học tự nhiên tại các trường đại học hàng đầu ở Việt Nam.

Trong khuôn khổ chương trình, các sinh viên đạt học bổng Quỹ GE sẽ tham dự hội thảo nâng cao kỹ năng, được tổ chức giữa tháng 7 tai Hà Nội. Chương trình nhằm mục đích mang lại cho các sinh viên cơ hội trau dồi những kĩ năng cũng như chia sẻ ý tưởng.

Viện giáo dục quốc tế (IIE) Việt Nam ngày 08/07 đã công bố danh sách 10 sinh viên xuất sắc được nhận học bổng của quỹ GE bắt đầu từ năm học 2013 – 2014. Mỗi sinh viên sẽ được nhận khoản tiền trị giá 3.450 USD trong ba năm học tiếp theo, với điều kiện phải duy trì thành tích học tập tốt của mình.

Các bạn được nhận học bổng đợt này gồm 04 bạn từ Đại học Ngoại thương Hà Nội, 02 bạn từ Đại học Ngoại thương Cơ sở II Thành phố Hồ Chí Minh, 02 bạn từ Đại học Đà Nẵng và 02 bạn từ Đại học Quốc gia Hà Nội.

Nguồn: www.vietnamplus.vn