Hỗ trợ BFF

“Be the change you wish to see in the world” – Mahatma Gandhi. Hãy cùng BFF, tạo nên sự thay đổi mà chúng ta hằng mong đợi bằng chính khả năng của mình.

Chúng tôi chân thành biết ơn và ghi nhận sự đóng góp, hỗ trợ của các cá nhân, tổ chức đã chia sẻ mục tiêu, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của BFF với tinh thần không vụ lợi. Mọi sự đóng góp dù là nhỏ nhất đều đáng trân trọng và là niềm động viên, khích lệ lớn với các Sinh viên cũng như những người vận hành BFF. Đóng góp đó có thể là:

1) Hỗ trợ Tài chính: tài trợ học phí; tài trợ chi phí cho các chương trình đào tạo – huấn luyện; tài trợ chi phí vận hành. BFF chia thành các gói hỗ trợ sau:

– Tài trợ một khoản tiền tiền bất kỳ để BFF sử dụng cho các mục đích trên

– Tài trợ Học bổng BFF /sinh viên /năm học: 12.000.000 vnđ.

– Tài trợ Học bổng BFF /sinh viên /suốt 4 năm học: 48.000.000 vnđ. Trong trường hợp này:

(1) Nhà hảo tâm có quyền chỉ định sinh viên mà mình mong muốn hỗ trợ trong suốt 4 năm học. Nếu vì lý do khách quan, việc cấp học bổng bị dừng lại, BFF sẽ hoàn trả phần tài trợ của các năm còn lại hoặc chuyển sang hỗ trợ những em khác tuỳ theo yêu cầu của Nhà hảo tâm.

(2) Nhà hảo tâm xin vui lòng chuyển tiền tài trợ tối đa thành 2 đợt, mỗi đợt 50% giá trị tài trợ vào đầu năm học thứ 1 và giữa năm học thứ 2.

2) Hỗ trợ Cơ sở vật chất: tài trợ địa điểm tổ chức các hoạt động huấn luyện, chia sẻ, sự kiện; sách vở, tài liệu học tập, các khoá học; công cụ quản lý, website… 

Hiện nay, chúng tôi đang rất cần địa điểm cho các hoạt động huấn luyện & đào tạo cho sinh viên. Cụ thể như sau:

– Địa điểm gặp gỡ cho mentor – mentee hàng tháng. Quy mô nhóm 5 người, 12 lần/tháng

– Phòng học cho 20 em; 50 em & 100 em. Tần suất: 8 lần/năm.

– Địa điểm tổ chức teambuilding, dã ngoại. Tần suất: 3 lần/năm.

3) Hỗ trợ Nhân lực: Trở thành Người Huấn luyện; Người Dẫn dắt / Mentor; Cộng Tác Viên. Chi tiết vui lòng xem tại mục “Đội ngũ BFF

LIÊN HỆ

Theo Quy định về Quản lý Tài chính của BFF, trong nhiệm kỳ 2014 – 2015, chỉ duy nhất 3 đại diện của Bộ phận Đối ngoại có quyền tiếp nhận các khoản hỗ trợ và ghi nhận bằng phiếu thu của BFF ngay tại thời điểm tiếp nhận.

Quý Tổ chức, cá nhân có nhã ý hỗ trợ BFF, vui lòng liên hệ với các đại diện sau đây để cùng trao đổi chi tiết hơn về các hình thức hỗ trợ phù hợp với nguyện vọng và điều kiện của Quý vị.

* Anh Võ Quốc Lợi: qua email loi.vo@hocbongBFF.org – Tài chính, Nhân lực

* Chị Đào Thụy Phương Thảo: qua email thao.dao@hocbongBFF.org – Tài chính, Cơ sở vật chất

* Anh Phạm Chân Quang: qua email quang.pham@hocbongBFF.org – Tài chính, Nhân lực, Hợp tác khác

BFF xin chân thành cảm ơn sự chia sẻ và góp sức của Quý vị!

————————————————————————————

Bài liên quan

Đăng ký làm Mentor / Đăng ký Cộng Tác Viên / Báo cáo Tài chính