Hỗ trợ BFF

“Be the change you wish to see in the world” – Mahatma Gandhi. 

Hãy cùng BFF tạo nên sự thay đổi mà chúng ta hằng mong đợi bằng chính khả năng của mình.

BFF chân thành biết ơn sự tin tưởng và ủng hộ của rất rất nhiều cá nhân và tổ chức từ ngày đầu thành lập đến nay. Nếu không có sự ủng hộ này, BFF – một tổ chức phi lợi nhuận không có đội ngũ vận hành toàn thời gian chắc chắn không thể duy trì việc tài trợ học phí cho 46 sinh viên và triển khai hơn 40 hoạt động đào tạo cho các em trong 3 năm qua.

Mọi sự đóng góp dù là nhỏ nhất đều trân quý và là niềm động viên, khích lệ to lớn với các em sinh viên cũng như những người đang vận hành BFF. Đóng góp đó có thể là:

1) Hỗ trợ Tài chính: tài trợ học phí; tài trợ chi phí đào tạo – huấn luyện; tài trợ chi phí vận hành. BFF chia thành các gói hỗ trợ sau:

– Tài trợ một khoản tiền tiền bất kỳ để BFF sử dụng cho các mục đích trên

– Tài trợ Học bổng/ 1 sinh viên/ 1 năm học: 15 triệu vnđ.

– Tài trợ Học bổng/ 1 sinh viên suốt 4 năm học: 60 triệu vnđ. Trong trường hợp này:

(i) Nhà hảo tâm có quyền chỉ định sinh viên mà mình muốn hỗ trợ trong suốt 4 năm học. Nếu vì lý do khách quan, việc cấp học bổng bị dừng lại, BFF sẽ hoàn trả phần tài trợ của các năm còn lại hoặc chuyển sang hỗ trợ những em khác tuỳ theo yêu cầu của Nhà hảo tâm.

(ii) Nhà hảo tâm vui lòng chuyển tiền tài trợ (tối đa) thành 2 đợt, mỗi đợt 50% giá trị tài trợ, vào đầu năm học thứ 1 và giữa năm học thứ 2.

2) Hỗ trợ Cơ sở Vật chất: tài trợ địa điểm; sách vở, tài liệu học tập, các khoá học; công cụ quản lý, website… Hiện nay, BFF đang rất cần địa điểm cho các hoạt động đào tạo – huấn luyện cho sinh viên. Cụ thể như sau:

– Địa điểm gặp gỡ cho mentor – mentee hàng tháng. Quy mô nhóm 5 người, tần suất 12 lần/tháng.

– Phòng học cho 20 / 50 / 100 em. Tần suất: 6 lần/năm.

– Địa điểm tổ chức teambuilding, dã ngoại. Tần suất: 1 lần/năm.

3) Hỗ trợ Chuyên mônBao gồm nhưng không giới hạn trong các lĩnh vực: đào tạo – huấn luyện sinh viên, gây quỹ, thiết kế, tổ chức event, vận hành hoạt động … Chi tiết vui lòng xem tại mục “Đội ngũ BFF

LIÊN HỆ

Quý Anh Chị có nhã ý hỗ trợ BFF, xin vui lòng liên hệ với các đại diện được chỉ định sau đây để cùng trao đổi chi tiết hơn về các hình thức hỗ trợ phù hợp với nguyện vọng và điều kiện của Anh Chị.

* Anh Lợi Võ: email loi.vo@hocbongBFF.org | 0933.280.788

* Chị Thảo Đào: email thao.dao@hocbongBFF.org | 0904.027.866

* Anh Quang Phạm: email quang.pham@hocbongBFF.org | 0937.551.313

* Tài khoản Quỹ BFF: xin vui lòng xem tại đây. BFF tiếp nhận mọi hỗ trợ tài chính thông qua tài khoản chính thức này.

BFF xin chân thành cảm ơn!

————————————————————————————

Bài liên quan

Đăng ký làm Mentor / Đăng ký Cộng Tác Viên / Báo cáo Tài chính