Giới thiệu Ứng viên

[Tải tài liệu giới thiệu về kỳ tuyển sinh 2018 tại đây]

Năm 2018, BFF đang tìm kiếm và tuyển chọn 25 tân Sinh viên phù hợp với yêu cầu của chương trình để trao học bổng. Mặc dù đã rất cố gắng, nhưng do giới hạn về nguồn lực, nên thông tin về Học bổng BFF vẫn chưa đến được với những đối tượng đáp ứng các phẩm chất, điều kiện quy định một cách rộng rãi. Nói cách khác, vẫn cần nhiều hơn nữa những “nhịp cầu kết nối” giữa BFF và các tân Sinh viên xứng đáng.

Nếu Bạn trăn trở khi đọc các thông tin như “1.163 sinh viên đã phải bỏ học do không đủ tiền đóng học phí và đảm bảo điều kiện sống tối thiểu”“cô trò giỏi chia tay giấc mơ đại học vì nhà nghèo”… Nếu Bạn muốn giúp đỡ các bạn trẻ có khát khao học tập nhưng gặp rào cản tài chính thì đừng chần chờ nữa nhé! Hãy bắt đầu ngay hôm nay, bằng cách giới thiệu cho BFF những gương mặt xứng đáng ở quanh mình!

1. Chuyển tiếp thông tin về BFF đến cá nhân hoặc gia đình các tân Sinh viên; hoặc

2. Đề cử tân Sinh viên tham gia ứng tuyển vào Học bổng BFF bằng cách gửi thông tin về email tuyensinh@hocbongBFF.org. Ban Xét tuyển sẽ liên hệ với ứng viên mà Bạn đề cử để cung cấp thông tin và hướng dẫn dự tuyển.

BFF xin chân thành cảm ơn sự chia sẻ và góp sức của Bạn!

Thời hạn nộp Hồ sơ Đăng ký Cấp Học bổng BFF năm học 2018 là 09h00 ngày 23/09/2018.

————————————————————————————

Tin bài liên quan

Giới thiệu Học bổng BFF / Đối tượng Xét tuyểnQuy trình Xét tuyển / Cách thức Đăng ký