Học bổng BFF 2018

Năm học 2018 – 2019, BFF sẽ trao tặng 25 suất Học bổng BFF cho các tân Sinh viên hiếu học, giàu nghị lực nhưng có hoàn cảnh khó khăn, không đủ điều kiện để tiếp tục đến trường. Song song với việc duy trì các suất học bổng đã trao tặng. Học bổng BFF bao gồm học phí và các khóa huấn luyện – đào tạo kỹ năng sống và làm việc đồng hành.

[Tải tài liệu giới thiệu về kỳ tuyển sinh 2018 tại đây]

Học bổng BFF bao gồm 2 phần: học phí và Hoạt động Huấn luyện – Đào tạo

(1)  Học phí: BFF sẽ cấp học phí học Đại học năm học 2018-2019 cho Sinh viên. Phần học bổng này trị giá 15 triệu / năm học

(2)  Hoạt động Huấn luyện- Đào tạo: với mong muốn hỗ trợ Sinh viên chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc sống, công việc sau khi ra trường, BFF triển khai 3 hoạt động đào tạo đồng hành: Người Hướng Dẫn, Đào tạo, Thực tập Toàn thời gian. Phần học bổng này trị giá 5 triệu / năm học.

(i) Người Hướng Dẫn / Mentorship: Mỗi tháng, Sinh viên có cơ hội gặp gỡ các anh chị thành đạt đi trước để được hướng dẫn và chia sẻ về kiến thức, kinh nghiệm sống.

(ii) Đào tạo / Tranning: Trong năm học, Sinh viên sẽ được (i) thực hành và trau dồi các kỹ năng thông qua các trại huấn luyện và đề án thực tế; (ii) tiếp cận những kiến thức hữu ích thông qua các buổi workshop, teambuilding, gặp gỡ Diễn giả; (iii) tham quan và tìm hiểu hoạt động tại các doanh nghiệp; (iv) tham quan học tập tại nước ngoài.

Các kỹ năng sẽ được trang bị thông qua các hoạt động tại BFF trong 2 năm đầu:

 1. Thích nghi với Sự thay đổi / Adapt to Changes
 2. Khám phá Bản thân / Self-Awareness
 3. Giao tiếp Hiệu quả / Communication Effectiveness
 4. Quản lý Thời gian / Time Management
 5. Giải quyết Vấn đề / Problem Solving
 6. Sử dụng Công nghệ / Technology Exploring
 7. Quản lý Chi tiêu / Financial Management
 8. Làm việc nhóm / Teamwork
 9. Kỹ năng viết / Writing skill
 10. Kỹ năng đọc nhanh / Skimming & Scanning skill
 11. Sử dụng Nguồn lực / Resource Using skill
 12. Định hướng Nghề nghiệp / Career Orientation

(iii) Thực tập Toàn thời gian / Internship: Tạo điều kiện cho Sinh viên được tiếp cận môi trường công việc thực tế để làm quen, từ đó có định hướng rõ ràng hơn trong việc chuẩn bị cho nghề nghiệp tương lai. Đây là hoạt động không bắt buộc.

Học bổng BFF là học bổng không điều kiện

Sinh viên nhận Học bổng không có bất kỳ ràng buộc nào với BFF và các nhà hảo tâm trong suốt thời gian tham gia chương trình cũng như sau đó. Ngoài việc phải nỗ lực đáp ứng các yêu cầu của BFF về kết quả học tập, rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng làm việc và đóng góp cho cộng đồng.

————————————————————————————

Tin bài liên quan

Đối tượng / Quy trình Xét tuyển / Cách thức Đăng ký / Giới thiệu Ứng viên