Học bổng BFF 2016

Năm học 2016 – 2017, BFF sẽ trao tặng 25 suất Học bổng BFF cho các tân Sinh viên hiếu học, giàu nghị lực nhưng có hoàn cảnh khó khăn, không đủ điều kiện để tiếp tục đến trường. Song song với việc duy trì các suất học bổng đã trao tặng. Học bổng BFF bao gồm học phí và các khóa huấn luyện – đào tạo kỹ năng sống và làm việc đồng hành.

BFF brochure tải tại đây | English brochure download here

Học bổng BFF bao gồm 2 phần: học phí và Hoạt động Huấn luyện – Đào tạo

(1)  Học phí: BFF sẽ cấp học phí học Đại học năm học 2016 – 2017 cho Sinh viên. Số tiền được cấp căn cứ theo học phí thực tế của Trường, nhưng không vượt quá 12 triệu/năm học.

(2)  Hoạt động Huấn luyện- Đào tạo: với mong muốn hỗ trợ Sinh viên chuẩn bị sẵn sàng cho công việc sau khi ra trường, BFF triển khai các hoạt động đồng hành sau:

(i) Người Hướng Dẫn / Mentorship: Mỗi tháng, Sinh viên có cơ hội gặp gỡ các anh chị thành đạt đi trước để được hướng dẫn và chia sẻ về kiến thức, kinh nghiệm sống.

(ii) Đào tạo / Training: Trong năm học, Sinh viên sẽ được (i) thực hành và trau dồi các kỹ năng thông qua các đề án thực tế dưới sự hỗ trợ của Coach; (ii) tiếp cận những kiến thức hữu ích thông qua các buổi workshop, teambuilding, gặp gỡ Diễn giả; (iii) tham quan và tìm hiểu hoạt động tại các doanh nghiệp.

(iii) Thực tập hè Toàn thời gian/ Summer Internship: Sinh viên được tiếp cận môi trường công việc thực tế để làm quen, từ đó có định hướng rõ ràng hơn trong việc chuẩn bị cho nghề nghiệp tương lai. Đây là hoạt động không bắt buộc.

Lich_training_2016

Học bổng BFF là học bổng không điều kiện

Sinh viên nhận Học bổng không có bất kỳ ràng buộc nào với BFF và các nhà hảo tâm trong suốt thời gian tham gia chương trình cũng như sau đó. Ngoài việc phải nỗ lực đáp ứng các yêu cầu của BFF về kết quả học tập, rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng làm việc và đóng góp cho cộng đồng.

————————————————————————————

Tin bài liên quan

Đối tượng / Quy trình Xét tuyển / Cách thức Đăng ký / Giới thiệu Ứng viên