Event gây quỹ “Chinh phục Nhà Tuyển Dụng”

Thời gian: 13h – 17h ngày 02/08/2014 (thứ bảy)
Địa điểm: Toà nhà Saigon Times, 35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1

Bạn đang tìm kiếm một môi trường mới, một thử thách mới để thay đổi công việc đang trở nên quá quen thuộc hàng ngày? Nhưng, bạn lo lắng không biết bắt đầu từ đâu, liệu mình có phù hợp với lựa chọn mới này không? Lần gần nhất bạn đi phỏng vấn đã lâu lắm rồi, nên ít nhiều lúng túng khi chuẩn bị CV, khi thương lượng cùng nhà tuyển dụng.

Bạn chuẩn bị bước vào buổi phỏng vấn đầu tiên sau 4 năm dùi mài sách vở tại giảng đường Đại học. Bạn đã đọc rất rất nhiều tài liệu trên internet hướng dẫn “chuẩn bị hồ sơ sao cho chuyên nghiệp, chuẩn bị trang phục… đến nên nói gì, thể hiện bản thân thế nào” nhưng vẫn rất lo lắng, thiếu tự tin.

BFF - Passing the Torch - Poster

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội được phỏng vấn trực tiếp với lãnh đạo cấp cao của các Doanh nghiệp uy tín và nhận góp ý riêng. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia chương trình “Chinh phục Nhà tuyển dụng / Passing The Torch” do BFF tổ chức vào lúc 13h – 17h ngày 02/08/2014. Tại chương trình, bạn sẽ được:

• 20 phút – Phỏng vấn với Chuyên gia
Được trực tiếp phỏng vấn và nhận phản hồi, góp ý chân thành, khách quan từ các cấp quản lý của các tâp đoàn đa quốc gia, các doanh nghiệp uy tín.

• 40 phút – Workshop “Hành trang chinh phục nhà tuyển dụng”
Được Chuyên gia Nhân sự hướng dẫn, giải đáp thắc mắc theo nhóm xoay quanh 2 nội dung: cách trình bày CV chuyên nghiệp; những điều cần chuẩn bị và nên làm trong một buổi phỏng vấn quan trọng.

• 75 phút – Toạ đàm “Lính mới và 1001 chuyện thích nghi”
Được hướng dẫn và chia sẻ những bí quyết từ thực tế trải nghiệm của Diễn giả, là những nhà lãnh đạo cấp cao, để có thể hoà nhập và phát triển trong một tổ chức mới.

DANH SÁCH CHUYÊN GIA đến từ ANZ, AQA, Beiersdorf, Bến Thành Tourist, Biên Hoà Sugar, CGV, Duy Tân Plastic, Đông Á Securities, Emerald Digital, Foody, Gamma Chair, Hoàng Yến Group, HP, IPP Group, Interdist, KPMG, Luala, Mobext, Nahi, RGF, Kujean, Sentifi, Tân Thành, Techcombank, Trung Thuỷ Group, Unilever, Venus, WonderBee xem thêm tại đây.

* ĐĂNG KÝ: Do số lượng giới hạn, BTC sẽ ngừng nhận đăng ký ngay khi hết chỗ.
(1) Bước 1: Liên hệ hotline 0933.957.837 để nhận Mã đăng ký
(2) Bước 2: Thanh toán để nhận Mã tham dự & hướng dẫn qua email

* THANH TOÁN
(1) Trực tiếp tại VP BFF, Tầng 2, Chung cư 36 Lê Lợi, Quận 1
(2) Chuyển khoản theo cấu trúc: Họ tên – mã đăng ký – số điện thoại – email
– Tên tài khoản: Dao Thuy Phuong Thao Pham Chan Quang
– Số tài khoản: 007.100.079.0323
– Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam / Vietcombank, CN HCM, PGD Hàm Nghi

* LỆ PHÍ: 250.000vnd/người. BFF hỗ trợ 50% lệ phí cho các em Sinh viên và Tân cử nhân tốt nghiệp sau tháng 8/2013.

Toàn bộ lợi nhuận được chuyển vào Quỹ BFF để có thể tiếp tục trao 30 suất học bổng năm 2014-2015 cho các em tân sinh viên hiếu học nhưng gặp khó khăn về tài chính.