DS Sinh viên được nhận Học bổng 2013

Ngày 23/09/2013, Big Friend Foundation đã hoàn tất việc tìm kiếm các em sinh viên phù hợp với tiêu chí của chương trình để trao tặng Học bổng BFF 2013. Chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn, nhờ sự giúp đỡ của các cơ quan báo đài và những người quan tâm đến các hoạt động xã hội, thông tin về Học bổng BFF đã được lan toả nhanh chóng đến với các em tân sinh viên hiếu học nhưng gặp khó khăn tài chính để có thể tiếp tục thực hiện ước mơ đến giảng đường. Nếu không có sự chung tay, góp sức và động viên của Quý vị, chắc chắn BFF đã không có được thành quả ngày hôm nay. Xin chân thành cảm ơn!

98 là số hồ sơ đăng ký BFF đã nhận được từ 20/08 – 07/09

44 là số hồ sơ BFF đã gặp gỡ, trò chuyện trực tiếp từ 06/09 – 14/09

33 là số hồ sơ được BFF và CTV Địa phương đã đến tận nhà xác thực thông tin từ 10/09 – 20/09

17 là số sinh viên được chọn trao tặng Học bổng, tăng 2 suất so với kế hoạch

Bên cạnh đó, BFF xin một lần nữa được gửi lời cảm ơn đến các Cộng tác viên địa phương đã hỗ trợ chúng tôi trong việc tìm hiểu gia cảnh các em ở khắp các tỉnh thành trên cả nước: Hà Nội, Nghệ An, Hà Tĩnh, Bình Định, Phú Yên, Quãng Ngãi, Quãng Nam, Thừa Thiên Huế, Daklak, Lâm Đồng, Bình Thuận, Bình Phước, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh, Tiền Giang, Bến Tre, Kiên Giang, Đồng Tháp, Hậu Giang, Cà Mau…

Danh sách Sinh viên được nhận Học bổng BFF 2013 (danh sách xếp theo thứ tự abc) 

BFF - Danh sach SV nhan Hoc bong 2013

Ban Điều Hành BFF sẽ liên hệ với các em sinh viên được nhận Học bổng để hướng dẫn các em hoàn tất những thủ tục cần thiết để chính thức trở thành Sinh viên BFF. Xin chúc mừng các em!

Chặng đường 4 năm của các em cùng BFF đã bắt đầu. Chúng tôi cần lắm sự chung tay, góp sức của mọi người để hành trình đến giảng đường của các em có thể thành toàn như ước mơ.

Chân thành cảm ơn!

Trân trọng,

CHƯƠNG TRÌNH BIG FRIEND FOUNDATION