Cộng Tác Viên

Cộng tác viên của Chương trình Big Friend Foundation là những cá nhân chia sẻ mục tiêu, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của BFF nhưng không có hoặc không đủ điều kiện gắn bó thường xuyên. Theo đó, các Bạn sẽ tham gia trợ giúp đội ngũ BFF những công việc phù hợp với năng lực và quỹ thời gian của Bạn như: xét tuyển hồ sơ, vận động tài chính, tổ chức các chương trình đồng hành, quản lý website, thiết kế….

Bất kì công việc nào khi Bạn quyết định tham gia đều có ý nghĩa nhất định đối với bản thân Bạn và đối tượng hướng đến. Với vai trò Cộng Tác Viên của BFF, Bạn sẽ:

  • Nhìn thấy các Sinh viên được hỗ trợ có cơ hội đến trường và trưởng thành theo ngày tháng
  • Tìm được những người bạn chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuộc sống, bởi phương châm của BFF là: mỗi thành viên sẽ nỗ lực và mở lòng để trở thành “Người Bạn Lớn” của nhau
  • Những buồn vui, trải nghiệm rất riêng mà chỉ duy nhất Bạn cảm nhận được trong khi lăn xả bản thân vì người khác
  • Được sự ghi nhận chân thành của BFF, các Sinh viên và xã hôi.

Nếu Bạn nhận thấy mình có quan điểm tương đồng với BFF thì nhanh chóng ứng tuyển vào đội ngũ Cộng Tác Viên của BFF tại đây nhé!

* Cập nhật 14/09/2014: BFF  hiện nhận được hơn 30 đề nghị cộng tác nên chúng tôi đã đóng trang đăng ký để tập trung vào việc tuyển dụng và củng cố đội ngũ.

BFF xin chân thành cảm ơn sự chia sẻ và góp sức của Bạn!

————————————————————————————

Bài liên quan

Hỗ trợ BFF