BFF trao 20 suất Học bổng Năm 2014

Năm học 2014 – 2015, BFF sẽ trao tặng 20 suất Học bổng cho các em tân Sinh viên hiếu học, giàu nghị lực nhưng có hoàn cảnh khó khăn, không đủ điều kiện để tiếp tục đến trường.

Cùng với việc xã hội ngày càng phát triển, chênh lệch giàu nghèo gia tăng, các chi phí cho cuộc sống ngày càng đắt đỏ; trong đó chi phí cho giáo dục, và đặc biệt là giáo dục ở bậc đại học tăng đáng kể, trở thành một rào cản lớn cho các em sinh viên nghèo hiếu học được theo đuổi ước mơ đến giảng đường của mình. Theo thống kê của Bộ GD&ĐT, năm 2012 đã có 1.163 sinh viên phải nghỉ học do không có khả năng trang trải học phí và đảm bảo điều kiện sống tối thiểu. Thông cảm và mong muốn chia sẻ khó khăn của các em sinh viên giàu nghị lực nhưng có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, BFF ra đời với mong muốn góp phần “gỡ bỏ rào cản tài chính để đem đến sự công bằng về cơ hội tiếp cận tri thức cho các bạn trẻ”.

Hôm nay, ngày 19/08/2014, BFF vui mừng công bố thông tin về Học bổng BFF năm 2014, bên cạnh việc duy trì 17 suất học bổng đã được trao tặng năm 2013. Trong niên học 2014 – 2015, BFF sẽ trao tặng 20 suất học bổng cho đối tượng các em đã có kết quả đậu đại học, có hoàn cảnh gia đình khó khăn, nhưng mong muốn và quyết tâm theo đuổi con đường học vấn. Học bổng BFF trị giá 12,000,000đ/ sinh viên/ năm học. Bao gồm: học phí và các khoá huấn luyện – đào tạo kỹ năng sống và làm việc đồng hành. Các em sẽ nhận được những hỗ trợ này từ BFF cho đến khi hoàn tất chương trình đại học 4 năm của mình.

BFF bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký nhận học bổng từ ngày hôm nay cho đến hết ngày 13/09/2014. Sinh viên mong muốn được nhận học bổng phải tự ứng tuyển đăng ký. Ngoài ra, cộng đồng có thể đề cử ứng viên xứng đáng và tham gia kiểm chứng các hồ sơ để giúp BFF lựa chọn đúng trường hợp trao học bổng. Thông tin chi tiết về việc xét tuyển vui lòng xem tại các link bên dưới:

Đối tượng Xét tuyển: BFF sẽ trao học bổng cho ai?

Hồ sơ Xét tuyển: hồ sơ xét tuyển gồm những gì? mẫu form lấy ở đâu?

Quy trình Xét tuyển: sau khi nộp hồ sơ xong, khi nào thì có kết quả?

Giới thiệu Ứng viên: nếu bạn thấy tân sinh viên rất xứng đáng nhận học bổng BFF, hãy giới thiệu em ấy với chúng tôi!

Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Ban Xét tuyển qua email tuyensinh@hocbongBFF.org hoặc hotline 0902.600.245 từ 8:30 – 17:00 các ngày thứ hai đến thứ bảy.

Chương trình BFF