Ban Điều Hành

Ban Điều Hành BFF là những cá nhân chia sẻ mục tiêu, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của BFF và có cam kết về thời gian và trách nhiệm trong việc quản lý và vận hành các hoạt động của BFF. Nhiệm kỳ hoạt động của Ban Điều Hành là 01 năm. Trong thời gian này, các thành viên Ban Điều Hành nhận lương tượng trưng là 1.000 VNĐ/tháng.

BAN ĐIỀU HÀNH NHIỆM KỲ 02/08/2016 – 01/08/2017

Anh PHẠM CHÂN QUANG | Founder, Co-Director

Năm 2008, anh Chân Quang trở về Việt Nam sau khi theo học ngành Kỹ sư Đô thị, Trường Đại học UC Irvine (California, Mỹ) và các khoá tu nghiệp tại FIDI (Florence, Italy). Hiện nay, anh đang là Phó Tổng Giám đốc tại Tân Thành Furniture.

Có cơ hội sống và làm việc tại nhiều nước phát triển, anh Chân Quang tin rằng giáo dục là chìa khóa bền vững để thay đổi cuộc sống của mỗi cá nhân. Tuy nhiên tại Việt Nam, những em nhỏ sống ở vùng sâu hoặc/và không có điều kiện tài chính gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình tiếp cận với giáo dục bậc cao. Vì vậy, anh Chân Quang đã thành lập Chương trình Big Friend Foundation với mong muốn tập hợp những người tâm huyết với thế hệ trẻ để cùng nhau “gỡ bỏ rào cản tài chính, đem đến sự công bằng về cơ hội tiếp cận tri thức cho các bạn trẻ hiếu học và giàu nghị lực”.

Chị HOÀNG MAI NƯƠNG | Co-Director

Tốt nghiệp ngành Marketing, Trường Đại học Kinh tế Tp.HCM. Trước khi tham gia BFF, chị Mai Nương có 5 năm kinh nghiệm quản lý Chương trình IPL, dự án xã hội SachHay.org và Điều phối Truyền thông tại Trường Doanh nhân PACE. Hiện nay, chị đang là Giám đốc Marketing tại Trường Ngoại khoá TOMATO.

Từng giữ vai trò Trưởng BĐH Diễn đàn Thế hệ 8x Việt Nam (VN8X), Sales & Marketing Manager tại YAN, chị Mai Nương sẽ góp phần giúp BFF kết nối gần hơn với các cá nhân, tổ chức trong lĩnh vực phát triển giới trẻ; đồng thời phụ trách các hoạt động huấn luyện và đào tạo cho Sinh viên BFF.

Anh VÕ QUỐC LỢI  External Relations Team Leader

Tốt nghiệp ngành Tài chính Ngân hàng, Trường Đại học Nam California (California, Mỹ) và có thời gian ngắn đi làm tại Quỹ đầu tư Russell Investment Index, anh Quốc Lợi quyết định quay về Việt Nam với hy vọng được đóng góp những hiểu biết và kỹ năng của mình cho xã hội. Hiện nay, anh đang là Giám đốc CN Nhà Bè tại Ngân hàng Kiên Long.

Anh mong muốn áp dụng kiến thức và cách làm việc hệ thống mà mình đã trải nghiệm tại nước ngoài trong việc vận hành BFF, để BFF có thể hỗ trợ các bạn trẻ hiếu học và giàu nghị lực một cách hiệu quả nhất.

Chị ĐÀO THỤY PHƯƠNG THẢO  External Relations Coordinator

Tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh, Trường FIDM (Los Angeles, Mỹ) năm 2013. Luôn tâm niệm “ra đi để mang về” chị Phương Thảo quyết định đem những kiến thức, trải nghiệm của mình góp sức cho Việt Nam. Hiện nay, chị là người sáng lập và đang điều hành thương hiệu thời trang Ladan.

Chị Phương Thảo tâm đắc với quan điểm: thế hệ trẻ là người thay đổi xã hội và giúp người là phải giúp đúng cách, là phải “trao cần câu” chứ không phải “tặng con cá” để rồi lấy đi sự chủ động của người được giúp đỡ. Với network trong cộng đồng du học sinh, chị Phương Thảo sẽ là cầu nối giúp BFF lan toả mục tiêu “công bằng về cơ hội phát triển” mà chị và BFF đang theo đuổi.

Chị NGUYỄN THỊ THÙY DUNG – Internal Operation Coordinator

Tốt nghiệp Trường Đại học Khoa học Tự nhiên Tp.HCM, chị Thùy Dung hiện đang làm việc tại công ty CP DV PP Tổng hợp Dầu khí PSD.

Là một trong những Học viên hoàn thành xuất sắc Chương trình IPLdự án đào tạo lãnh đạo doanh nghiệp do các doanh nhân và trí thức hàng đầu của cả nước đồng sáng lập, chị Thuỳ Dung nhận ra rằng, việc học là chìa khoá của thành công. Và chị muốn trao tặng lại cơ hội học tập xã hội đã dành cho mình thông qua việc giúp đỡ các bạn trẻ khó khăn về tài chính nên bị hạn chế cơ hội đến trường.

Chị ĐẶNG THU HƯƠNG  Internal Operation Coordinator

Tốt nghiệp ngành Truyền thông, Trường Đại học RMIT. Chị Thu Hương làm việc tại Công ty Leo Burnett, và Viện John von Neumann với vị trí PR Manager trước khi trở thành Strategic Planner tại Masso Group.

Chị Thu Hương là đại diện của khu vực Đông Nam Á trong dự án Task Force xuất bản ấn phẩm “Thanh niên và các Kỹ năng, giáo dục hướng đến nghề nghiệp” cho Thanh niên Toàn cầu dựa trên báo cáo thường niên của UNESCO 2012, là đồng sáng lập tổ chức “5 giờ sáng”…

Với thế mạnh về marketing, truyền thông và các kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển cộng đồng, chị Thu Hương sẽ góp phần giúp BFF kết nối gần hơn với các cá nhân, cộng đồng có cùng mục tiêu.

Công bố ngày 02/08/2013
Cập nhật lần 1 ngày 13/11/2013; ngày 02/08/2014; ngày 16/10/2014

————————————————————————————

Tin bài liên quan

Tổng quan về BFF / Sứ mệnh & Giá trịQuy tắc Ứng xử Ban Điều Hành